An toàn thực phẩm luôn là đề tài nóng được quan tâm ở mọi thời điểm. Việt Nam được biết đến là một nước nông nghiệp có lợi thế về xuất khẩu rau quả ra thế giới. Vì thế, nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch, rõ nguồn gốc, an toàn của người dân cũng ngày càng nâng cao. Bông cải xanh Đà Lạt là một sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng khi mang tới những bữa ăn thơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng giúp chữa trị nhiều loại bệnh. Để biết thêm thông tin về bông cải xanh sạch Đà Lạt bạn hãy đọc và lưu lại bài viết này.
1. Nguồn gốc và đặc điểm của bông cải xanh sạch Đà Lạt:
Bông cải xanh hay còn gọi là súp lơ, hoa lơ, cải hoa bắp su lơ, … được biết đến với tên khoa học là Brassica oleracea, thuộc họ Cải có nguồn gốc từ Nhật Bản. Tại Việt Nam, loại này thường được trồng ở những khu vực có khí hậu lạnh, nhất là ở Đà Lạt – Lâm Đồng. Bông cải xanh là thuộc loài bắp cải dại, ở đầu có hoa lớn, thường được dùng trong những món ăn thân thuộc hằng ngày với giá trị dinh dưỡng cao và dễ chế biến. Bạn có thể hấp, luộc, xào, nấu canh đều rất ngon miệng và kích thích vị giác.
3. Công dụng của bông cải xanh sạch Đà Lạt:
Bởi vì mang trong mình nhiều hoạt chất có lợi, việc sử dụng bông cải xanh giúp bạn đem lại một số lợi ích cho sức khỏe như:
Giảm mức esrstrogen xấu, nội tiết tố được điều hòa phù hợp.
Hạn chế những dấu hiệu dị ứng thông thường như chảy mũi, hắt hơi.
Nuôi dưỡng mái tóc, giúp tóc luôn chắc khỏe và bồng bềnh.
Điều hòa huyết áp và thận.
Hỗ trợ giảm cân và thải độc cho cơ thể.
Chống viêm hiệu quả.
Tốt cho hệ tuần hoàn, giảm nguy cơ tích trữ canxi.
Tăng cường đề kháng cho cơ thể.
Ngăn ngừa bệnh thiếu máu.
Có khả năng ngăn ngừa ung thư và đã được kiểm chứng.
4. Một số lưu ý khi dùng bông cải xanh sạch Đà Lạt:
Mặc dù thực sự tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nếu bạn quá lạm dụng hoặc sử dụng không đúng cách, bông cải xanh có thể đem đến những tác động tiêu cực như:
Hệ tiêu hóa bị rối loạn, gây mệt mỏi, khó chịu nếu ăn quá nhiều. Bạn nên ăn khoảng 250g bông cải trong một ngày.
Dễ sảy thai đối với phụ nữ mang thai đang trong những thời kì đầu. Để an toàn cho thai nhi và cả người mẹ chỉ nên ăn bông cải xanh 1 lần/ tuần và ăn khoảng 100g/ lần.
Không ăn sống hoặc làm sinh tố từ bông cải xanh vì có hàm lượng cao chất sơ dẫn đến tình trạng đầy bụng. Tuy nhiên với việc chế biến quá lâu bông cải xanh thì các chất dinh dưỡng có trong sản phẩm cũng bị mất đi đó nhé.
Bên cạnh đó, bạn nên tìm hiểu những cơ sở có uy tín về rau củ sạch để cảm thấy an toàn hơn trong việc chọn mua sản phẩm.
CÔNG TY PHÚC NGỌC BẢO
1. Mục tiêu Kinh doanh
Đồng hành và phát triển bền vững cùng nông sản Việt Nam. Xây dựng giá trị thương hiệu công ty. Đưa nông sản Việt đạt tiêu chuẩn chất lượng cung ứng khắp thế giới.
2. Phương châm hoạt động.
Chất lượng tạo nên uy tín. Uy tín xây dựng niềm tin. Niềm tin thúc đẩy phát triển.
3. Sứ mệnh:
Trở thành doanh nghiệp đáng tin cậy của bà con nông dân. Cung cấp các sản phẩm nông nghiệp an toàn – chất lượng đi khắp thế giới.
4. Tầm nhìn
Trở thành Doanh nghiệp tiêu biểu, liên kết các nhà bằng chuỗi dịch vụ tốt nhất trong 5 năm tiếp theo.
CÔNG TY TNHH PHÚC BẢO NGỌC
Địa Chỉ : C174 Khu dân cư Thới An , Phường Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh
Hotline: 0906 132 199 - 0968 288 539
Email: [email protected]
Website: www.phucbaongoc.com