Vải Thiều Thanh Hà được cấp giấy chứng nhận chỉ dẫn địa lý năm 2007 và được gọi là : “Tinh hoa đặc sản 3 miền”. Trái vải ngon nổi tiếng từ đời Đường Trung Quốc. Khi đó Dương Quí Phi muốn thưởng thức quả vải vùng đất Giao Chỉ phải đánh đổi biết bao mổ hôi công sức quân lính và vó ngựa. Vì vậy, trái vải Thiều Thanh Hà còn được gọi Vải Tiến Vua. Ngày nay với cú nhấp tay Quí Khách hàng có thể thưởng thức trái vải tươi ngon chỉ sau 2 – 4 giờ.
Đặc điểm nhận biết trái vài thiều Thanh Hà: Quả tròn cao x rộng = 3,3 x 3,5cm. Vỏ mỏng; cơm dày, hạt nhỏ, nước ngọt và ăn có độ giòn thơm.
Công ty Phúc Bảo Ngọc mong muốn mang đến Quí khách hàng trái vải Thiều tươi ngon chính hiệu Thanh Hà. Hiện chúng tôi có các điểm bán hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty
Cách 1 - Trái vải tươi bỏ phần cuống, rửa sạch để ráo nước, cho vào túi ( lượng ăn vừa đủ 1 lần). Bảo quản ngăn mát được 1 tháng.
Cách 2 – Trái vải được làm sạch cho vào túi ngăn đá bảo quản được 2 tháng.
Cách 3 – Trái vải bỏ vỏ tách hạt bảo quản ngăn đá làm hàng cấp đông dung nấu chè thanh nhiệt cở thể, hoặc ngâm rượu bồi bổ sức khỏe tăng cường sinh lực.